Trang trí giấy dán tường cho phòng bé có lợi gì ?

Trang trí giấy dán tường cho phòng bé có lợi gì ? đây là một trong những vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Hôm nay công ty giấy dán tường nhà xinh chúng tôi sẽ giới thiệu một số lợi ích mà của việc trang trí giấy dán tường.
Một số cách cơ bản để trang trí phòng bé đẹp hơn
Các bậc làm cha làm mẹ ai cũng muốn cho con mình lớn lên thông minh và nhanh nhẹn, bên cạnh việc phát triển tầm vóc thì trí tuệ là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong xã hội hiện nay, vậy làm sao để kích thích sự phát triển trí não của bé trong những năm tháng đầu đời, hãy cũng công ty chuyên trang trí nội thất giay dan tuong phong tre tìm hiểu một số cách đơn giản giúp trẻ phát triển một cách nhanh nhẹn.

f:id:remcuanhaxinh:20150722164733j:plain


Trang trí phòng bé với giay dan tuong ( Phần 1)
1. Để giúp trẻ có tính ngăn nắp ngay từ nhỏ, bạn nên sắp đặt mọi thứ tương ứng với chiều cao của chúng. Những kệ đựng đồ, bàn học, móc treo quần áo sẽ được sử dụng thường xuyên nếu trẻ có thể với tới một cách dễ dàng.
2. Vẽ lên tường nhà những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh để kích thích sự phát triển trí não của trẻ.
3. Biến trần nhà thành bầu trời sao lung linh khi đêm xuống với những mảng sơn màu hoặc những hình dán phát sáng sẽ khiến trẻ thêm thích thú với căn phòng của mình.
4. Những “bức tường” có thể di chuyển được bằng bánh xe là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho phòng trẻ. Như thế trẻ có thể tự mình thiết kế, trang trí căn phòng riêng dưới sự hướng dẫn của bố mẹ để đảm bảo an toàn và không phải chỉnh sửa nhiều.
5. Trẻ em thường có sở thích sưu tầm những đồ vật yêu thích, những bức tranh, những tấm hình poster, bưu thiếp. Bạn có thể hướng dẫn cho trẻ cách treo những bộ sưu tầm này thành chuỗi dọc theo các bức tường hoặc phía trước cửa sổ để tạo ra những đường ranh giới thú vị trong phòng.
6. Phần lớn trẻ em đều thích không gian trưng bày vì vậy bạn hãy sắp xếp để trong phòng trẻ có một tấm bảng dành cho sở thích này của trẻ. Chiếc bảng này có thể là nơi dành cho những tấm thiệp trẻ tự làm, những bức tranh tự vẽ hoặc những đồ vật ngộ nghĩnh, đáng yêu …
7. Những điểm đánh dấu chiều cao của trẻ qua mỗi tháng cũng có thể trở thành điểm trang trí đầy ý nghĩa cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng loại sơn nước không độc để tâm đậm những đường đánh dấu chiều cao của trẻ và tự hào khi nhìn lại từng bước phát triển của con mình.
8. Chú ý đến các dạng ánh sáng trong phòng trẻ. Ngoài ánh sáng chính cho cả phòng, trẻ còn cần đèn học để thêm ánh sáng, đèn ngủ để giúp bé yên giấc. Hãy cố gắng tận dụng nhiều nhất có thể ánh sáng tự nhiên để giúp cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

Quý khách có nhu cầu trang trí phòng bé với

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc

 xin vui lòng liên hệ: 0901353986 để được tư vấn và h ỗ trợ tốt nhất,